Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

     BÀN LỄ ĐÁ (BÀN THỜ ĐÁ) là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong Đền – chùa hay Nhà thờ họ. Bàn thờ đá dùng để trưng bày vật phẩm, lễ vật dâng tiến với tổ tiên thần linh trong những dịp quan trọng. Như Ngày mồng 1, ngày dằm 15, tết thanh minh, tết nguyên đán…

     Mẫu bàn thờ đá tự nhiên chuẩn phong thủy dùng trong công việc thờ cúng tâm linh. Thể hiện được những nét văn hoá đặc trưng trong đời sống tinh thần của người Việt Nam.

     Chất liệu sử dụng để làm Bàn lễ đá chủ yếu là đá xanh đen, đá xanh rêu. Đây là 2 loại đá được sử dụng phổ biến nhất. Bởi đá có màu sắc đẹp và giá thành hợp lý nhất. Hoa văn để chạm khắc trên bàn thờ bằng đá cũng tương đối đa dạng. Như: Hoa văn Hổ phù, Rồng cuốn thủy, Sen hóa, đầm sen…Đây là những hình ảnh cũng rất phổ biến và thường được tìm thấy trong các công trình bằng đá khác.

     Đá mỹ nghệ Hoàn Hương là đơn vị chế tác BÀN THỜ BẰNG ĐÁ đẹp tại Ninh Bình. Dưới đây là các MẪU BÀN LỄ ĐÁ mà Chúng tôi muốn gửi tới Qúy khách hàng tham khảo. Đá mỹ nghệ Hoàn Hương rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

Gọi điện thoại
0985.815.390
Chat Zalo