Hiển thị tất cả 12 kết quả

     Từ ngàn xưa đến nay, Chiếu rồng đá (Chiếu thờ đá) được coi là sản phẩm mang tính nghệ thuật cao trong các kiến trúc tâm linh của người Việt cổ. Chiếu rồng đá được đặt tại chính giữa lối ra vào của bậc tam cấp tại nhà thờ họ, đình chùa hay khu lăng mộ đá. Có tác dụng trấn yểm, ngăn chặn không cho tà ma, âm hồn, vong linh xấu xâm nhập vào bên trong quấy phá.

     Chiếu thờ đá là một kiến trúc đá hình chữ nhật. Dưới đôi tay tài hoa của người thợ đá chạm khắc lên chiếu những hoa văn đẹp. Như “lưỡng long chầu nguyệt”, Tứ linh, cá chép vượt vũ môn, đầm sen và hạc… Thể hiện được sự uy nghi, tôn nghiêm, trang trọng ở các nơi thờ tự linh thiêng.

     Sản phẩm chiếu đá của chúng tôi được làm 100% từ đá tự nhiên nguyên khối. Được khai thác thủ công tại các mỏ Ninh Bình, Thanh HóaNghệ An. Những mẫu hoa văn được chạm khắc trên chiếu rồng mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh. Ngoài ra các họa tiết trên đó còn phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

     Kích thước Chiếu thờ đá phụ thuộc vào kích thước gian chính giữa Nhà thờ và kích thước mặt bậc và số lượng bậc lên Nhà thờ. Sao cho kích thước chuẩn phong thủy nằm vào cung số đẹp của Thước lỗ ban.

     Đá mỹ nghệ cao cấp Hoàn Hương xin giới thiệu đến Quý khách các MẪU CHIẾU RỒNG ĐÁ ĐẸP cho Các công trình kiến trúc tâm linh như Nhà thờ, đền, chùa, miếu, miện… Mời Quý khách tham khảo:

Gọi điện thoại
0985.815.390
Chat Zalo