Hiển thị 1–12 của 38 kết quả

     Xây dựng nhà thờ họ, từ đường thì Cột đá, Cổng đá, Đồ thờ đá là các hạng mục quan trọng rất được chú tâm. Mỗi hàng mục lại có ưu điểm riêng tạo nên tính thẩm mỹ và độ vững trãi cho các Công trình Tâm linh.

1. Cột đá Nhà thờ họ:

     Cột đá không chỉ có vai trò nâng đỡ kiến trúc mà còn có tác dụng thẩm mỹ cực kỳ cao cũng như ý nghĩa đặc biệt về mặt văn hóa tâm linh và phong thủy. Bao gồm Cột đồng trụ, Cột hiên đá ( Cột đá vuông, Cột đá tròn)

2. Cổng đá Nhà thờ họ:

     Là hạng mục vô cùng quan trọng. Lựa chọn thiết kế xây dựng bộ cổng đá đẹp thể hiện sự trạng trọng và uy nghi. Các mẫu cổng đá đẹp như: Cổng 2 cột, Cổng 4 cột (Cổng tứ trụ), Mẫu cổng có mái và Cổng không mái…

3. Đồ thờ bằng đá:

      Được rất nhiều nơi lựa chọn sử dụng bởi chúng mang lại độ bền cao. Các sản phẩm như Đỉnh hương đá, Cây hương đá, Bàn lễ đá, Đèn đá, Chiếu rồng đá, Con giống đá ( Hạc đá, Rồng đá, Voi đá, Ngựa đá…) Chúng ta có thể thấy không chỉ ở Nhà thờ họ mà có cả các Đền, chùa, Đình, Miếu… Đây là những sản phẩm thường được đặt ngoài trời nên chất liệu tốt nhất để lựa chọn là đá tự nhiên.

     Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công Hạng mục đá nhà thờ bằng đá tự nhiên nguyên khối. Để tìm được đơn vị cung cấp mẫu cột đá đẹp, phù hợp với công trình, giá thành tốt nhất định Quý vị nên tìm hiểu kỹ lưỡng để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy cùng Đá mỹ nghệ Hoàn Hương chiêm ngưỡng các sản phẩm Nhà thờ họ dưới đây:

Gọi điện thoại
0985.815.390
Chat Zalo