Lắp đặt Mộ đá đẹp tại Bắc Ninh

Mộ đá có mái, Mộ đá đẹp, mộ 2 mái đá, mộ 2 đao, lắp đặt mộ đá 2 mái tại Bắc Ninh
5 - (2 bình chọn)

     Đá mỹ nghệ Hoàn Hương xin giới thiệu đến Quý Khách Mẫu mộ đá 2 mái đao liền và Mộ tròn đá. Được chúng tôi thi công lắp đặt tại Bắc Ninh vào tháng 8 Âm Lịch năm 2022. Đây là 2 mẫu mộ đá đẹp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

     Mộ đá 2 mái là mẫu mộ được thiết kế từ mộ bành và mái đao. Mộ tròn đá có kích thước lớn dùng làm Mộ tổ cho các cụ. Mộ được làm từ đá tự nhiên vừa đẹp vừa mang lại độ bền cao.

1. Lắp đặt Mộ đá đẹp 2 mái đao liền tại Bắc Ninh

Mộ đá 2 mái cấu tạo bởi các phần như sau:

  • Phần đế mộ: chạm cánh sen đơn giản. Tổng chiều cao khoảng 15cm. Đây là phần có kích thước lớn nhất của Mộ có tác dụng làm chân đỡ toàn bộ phần mộ bên trên.
  • Phần thân (bưng) mộ: Có tổng cao 50cm mặt trước chạm chữ Phúc. Mặt hông chạm tứ quý và sen là hoa văn đẹp được lựa chọn phổ biến nhất. Mặt sau mộ chạm chữ Thọ và vân mây. Mộ thiết kế theo kiểu Mộ giật cấp với 2 nắp mộ cao thấp khác nhau. Nắp trước thấp có dạng cung vòm, nắp sau cao phẳng có tác dụng để đỡ phần bài vị phía trên.
  • Phần cung bài vị: Đây là phần bia mộ dùng để thờ cúng người đã khuất. Trên Bia có khắc đầy đủ thông tin của người mất như: Tên, Tuổi, Quê quán, Năm sinh, Năm mất… Xung quanh được cố định bởi các cột vuông nhỏ dùng để đỡ phần mái phía trên.
  • Phần Mái đao và cổ đảng: Mộ làm bằng mẫu đao mây liền với số lượng 2 mái. Giữa các mái cách nhau bởi cổ đảng chạm sen hóa và năm làm mộ đá là 2022. Trên cùng của Mộ là hình ảnh mặt nguyệt có tác dụng điều hòa âm dương.
lắp đặt mộ đá 2 mái tại Bắc Ninh
Mặt trước mộ đá 2 mái tại Bắc Ninh
Mặt hông mộ đá 2 mái đao liền, mộ 2 mái đá, mộ 2 đao
Mặt hông mộ đá 2 mái đao liền

     Kích thước mộ đá 2 đao là 197x127cm. Được chúng tôi lựa chọn vào cung số đỏ của Thước lỗ ban. Chất liệu làm từ đá xanh đen loại 1. Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

2. Lắp đặt Mộ đá tròn đẹp tại Bắc Ninh

     Mộ tròn có cấu tạo gồm 3 tầng và bia mộ (bài vị). Tầng 1 cao và to nhất chạm sóng nước. Tầng 2 nhỏ hơn tầng 1 được chạm bông sen hóa. Tầng 3 nhỏ nhất chạm lá lan dây bao quanh. Toàn bộ 3 tầng đều được chạm cánh sen cong phía trên tạo nên 1 thể đồng nhất. Phần bia mộ gồm bức bài vị và 2 con rồng nhỏ được uốn cong theo đường tròn của Mộ đá. Mộ tròn đá có đường tròn đường kính 2,54m tương đối rộng. Đây là mẫu mộ có lỗ thông thiên địa lớn để hấp thụ được tối đa kim khí, được xem là có phong thủy rất tốt, mang nhiều sinh khí có lợi nhất.

Lắp đặt mộ tròn đá đẹp tại Bắc Ninh, mộ tròn đá, mộ đá đẹp
Lắp đặt mộ tròn đá đẹp tại Bắc Ninh

Trên đây là 1 Công trình nhỏ của Đá mỹ nghệ Hoàn Hương. Quý khách có thể xem các Công trình Khu lăng mộ, Công trình Nhà thờ họ của Chúng tôi Tại Đây. Quý khách có nhu cầu Làm Mộ đá, Khu Lăng mộ đá đẹp xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ Hoàn Hương

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân- Hoa Lư- Ninh Bình

Hotline: 0914.372.911 – 0985.815.390

Facebook: Đá mỹ nghệ cao cấp Hoàn Hương

Website: https://langmodahoanhuong.com/

     Ngoài ra chúng tôi còn chế tác các sản phẩm khác như: Cột đá Nhà thờ, tảng cột đá, Bậc tam cấp, Chiếu rồng đá, Đồ thờ đá ( Đỉnh hương đá, Bàn lễ đá, Đèn đá, Rồng đá…)

Gọi điện thoại
0985.815.390
Chat Zalo